Gần như cầu thủ ở đội 1 Barca rà soát y tế vào thứ Tư 6/5, trước lúc trở lại tập cộng nhau.

“Đội một Barca trở lại Ciutat Esportiva vào thứ Tư, chuẩn bị tập trở lại”, thông tin trên trang chủ Barca sở hữu đoạn. &Quot;Ban doanh nghiệp La Liga đã kiểm tra sức khỏe hầu hết viên chức CLB vào thứ Ba. Một ngày sau đó đến phiên cầu thủ”.

Barca Cho xét nghiệm nCoV toàn bộ kết quả bất ngờ

Sau 2 tháng phương pháp ly vì Covid-19, La Liga cho phép các CLB hội quân. Trước mắt, những cầu thủ vẫn tập riêng, chờ kết quả xét nghiệm. Đây là thời kỳ một trong kế hoạch bốn bước mà La Liga sẽ thực hành để nối lại giải đấu vào tháng Sáu, trong các sân không khán fake.

“Cuộc khủng hoảng này tác động nặng nề đến gần như chúng ta. Bóng đá trở lại là tín hiệu cho thấy xã hội đang trở lại thường ngày, cũng là phương pháp để đem đến niềm vui cho người dân Tây Ban Nha nhắc riêng và thế giới nói chung”, chủ tịch La Liga Javier Tebas nhắc. &Quot;Sức khỏe cầu thủ là tối quan trọng. Bởi thế, chúng tôi cần đảm bảo an toàn tuyệt đối, trước khi nối lại giải đấu. Hy vọng mùa 2019-2020 sẽ chấm dứt trong hè này”.

Tây Ban Nha là quốc gia châu Âu bị tác động nặng nài nỉ hàng đầu bởi Covid-19, sở hữu hơn 25.000 người tử vong. La Liga bị hoãn từ đầu tháng Ba, và đang lên kế hoạch trở lại giống như trác việt Anh. Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez nhấn mạnh: “Chúng tôi hy vọng bóng đá sớm trở lại. Ban đơn vị giải và Liên đoàn bóng đá sẽ ra quyết định chung cục, nhưng lúc này, họ được sự cho phép của Chính phủ trong việc huấn luyện, tập dượt cầu thủ”.

La Liga còn 11 vòng nữa sẽ hạ màn. Cuộc đua quán quân hiện diễn ra quyết liệt giữa Barca và Real Madrid, có lợi thế hai điểm nghiêng về đội bóng xứ Catalonia.

Nhận Xét Về Vấn Đề Barca Cho xét nghiệm nCoV toàn bộ kết quả bất ngờ

Thành viên Jamen_vns có nhận xét như thế nào?

Real mùa này đá vs Barca thì ok, còn với đội khác lại trồi sụt mất điểm.. nói chung, Real chưa có phương án tấn công hợp lí, chỉ dựa vào hàng thủ là chính giai đoạn này.
Hơi giống MU thời điểm này, lấy đc điểm với đối thủ cạnh tranh, nhưng mất điểm khi gặp đội chiếu dưới.. cả hai đều có vấn đề ở hàng công

Rivando bình phẩm

Có ai chống lệnh triệu tập ko nhỉ, nếu ko chứng tỏ là chưa chuyên nghiệp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *