Cầu thủ Messi đã không chịu lắng nghe sự chỉ đạo của trợ lý HLV nhắc nhở các cầu thủ Barca trong trận đấu với đội tuyển Celta Vigo từ tuần trước.

Sau thời gian nghỉ tiếp nước giữa trận đấu, Sarabia đã đưa ra một số chỉ dẫn cho các cầu thủ, Messi đã tỏ thái độ bất bình và quay mặt đi, thậm chỉ còn nói điều gì đó.
Khi bạn thân thiết Luis Suarez gọi, Messi quay lại chỗ Sarabia nhưng thái độ vẫn bất cần. Anh đặt chai nước rồi trở lại sân trong sự bình thản. Chứng kiến được sự việc, HLV Setien đã không nói gì. Hai trung vệ Umtiti và Gerard Pique đứng cạnh Messi và nhìn theo anh.

Trận đấu hòa giữa Barca và Celta Vigo mặc dù hai lần dẫn bàn, tuy nhiên qua đó Barca đã để mất ngôi đầu bảng vào tay Real. Sau trận đấu, Suarez đã chia sẻ thẳng thắn với tình huống như thế này đã có thứ gì đó để HLV phân tích. Đây là trận đấu hòa thứ hai của đội tuyển Barca trong năm trận đấu gần đây sau khi hòa với đội tuyển Sevilla. Mặc dù hơn hai điểm với đội tuyển Real nhưng Barca lại để đối thủ dẫn trước hai điểm. Nếu như không cải thiện ngay thì Barca sẽ bị mất sức tong sáu vòng cuối. Trong tuần này sẽ quyết định tới chức vô địch khi mà Messi cùng đồng đội sẽ đấu với hai đối thủ khó chơi như: Atletico và Villarreal.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *