Tiền đạo Neymar muốn cùng đội tuyển PSG làm nên lịch sử tại giải Champions League. Anh chia sẻ rằng, đội tuyển của anh đã sẵn sàng để chinh phục Cup vô địch châu Âu tại mùa giải này. Chúng tôi, rất chăm chỉ luyện tập, có đội hình mạnh, cùng nhau trải qua con đường lịch sử để có thể vào tứ kết với thái độ dứt khoát và sự tập trung cao độ.

Năm 2017 đội tuyển PSG đã bỏ ra 263 triệu USD để có thể chiêu mộ tiền dạo này, hy vọng anh có thể giúp họ được vô địch tại giải Champions League mà lịch sử 49 năm đã tồn tại ở CLB này. Vào mùa giải 2017-2018 và 2018-2019, đội tuyển PSG đã phải dừng ở vòng 1/8.

Tại giải 2020-2021, Neymar đã ghi được hai bàn thắng và giúp PSG đã đánh bại được đội tuyển Dortmund với tỷ số 3-2 và vào được tứ kết. Thế nhưng, phải đến tháng 8 họ mới được thi đấu tiếp vì dịch Covid-19 ảnh hưởng. Giải Ligue 1, kết thúc sớm đội tuyển PSG được nhận chức vô địch, Neymar cũng rất muốn được trở lại sân bóng để có thể thi đấu tiếp.

Chuyên gia thể lực Ricardo Rosa làm việc cùng Neymar nói rằng, cầu thủ người Brazil đạt thể lực tốt trong thời gian cách ly đại dịch. Mặc dù không có chuyên gia thể lực bên cạnh, Neymar đã thể hiện nỗ lực luyện tập và khát khao để quay lại sân bóng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *