Thủ môn của Real Madrid, Thibaut Courtois cho rằng trong trường hợp La Liga không thể trở lại, Ban đơn vị cũng không thể trao chức quán quân cho Barca.

Trích Dẫn

“Chúng tôi kém Barca chỉ hai điểm nên vẫn có khả năng trở nên nhà quán quân. Thật đáng tiếc nếu mùa giải chẳng thể tiếp tục”, Thibaut Courtois kể trên kênh RTBF của Bỉ. &Quot;Nếu Ban tổ chức quyết định giới hạn giải đấu và Barca được công nhận là nhà quán quân, tôi cực lực phản đối. Họ từng hòa 1 và thua một khi đấu với Real mùa này. Chúng tôi đã cho họ thấy rằng Real hay hơn. Chúng tôi đang kém họ 2 điểm, nhưng tôi sẽ không đồng ý trao chức quán quân cho họ mà không cần thi đấu thêm. Ở Anh, tôi với thể hiểu nếu như Liverpool được xác nhận là nhà vô địch”.

Real phản đối trao chức vô địch cho Barca

Nhận Định

Sau 27 vòng, Barca đạt 58 điểm và hiệu số +32, còn Real là 56 điểm và +30. Trong hai cuộc đối đầu mùa này, Real được lợi phổ biến niềm vui hơn. Họ hòa 0-0 trên sân Camp Nou, trước khi thắng 2-0 ở sân nhà Bernabeu nhờ công Vincius Jr và Mariano Diaz.

Do đại dịch Covid-19, La Liga giới hạn thi đấu trong khoảng giữa tháng 3. Ban doanh nghiệp đang có kế hoạch đơn vị 11 vòng còn lại từ đầu tháng 6. &Quot;Tôi muốn mùa giải được kết thúc. Tôi nghĩ rằng, 1 chức vô địch cần dựa trên mọi cuộc đấu. Quyết định nhà quán quân lúc giải còn 11 vòng là quá sớm”, Courtois nhấn mạnh.

Tây Ban Nha đã ghi nhận gần 220.000 ca nhiễm Covid-19 và hơn 25.000 người chết. Họ chỉ đứng sau Mỹ về mức độ khủng hoảng. Bởi vậy, việc trở lại thi đấu sớm mang thể ăn hiếp dọa sức khỏe cầu thủ và gia đình.

Về điều này, Courtois nhận xét: “Tôi nghĩ rằng chúng ta nên thi đấu trở lại, nhưng cũng cần coi xét sự an toàn. Chúng ta phải vững chắc 100% trước khi thi đấu trở lại, vì bạn sở hữu thể bị nhiễm bệnh mà ko sở hữu triệu chứng. Bạn phải cẩn thận lúc tiếp xúc bất kỳ người nào. Điều gì xảy ra khi 1 cầu thủ lây bệnh cho một đội bóng khác? Tôi nghĩ còn nhiều điều để cân nói, nhưng vững chắc tôi muốn mùa giải được kết thúc”.

Bình Luận

Thành Viên LÝ THÔNG 7 MÚI đã nói gì về điều này ?

Nói chung thì các cầu thủ của Real từ khi Rô vạ và Mou nổ đến thì họ rất tham lam ích kỷ và nhỏ mọn, họ sẵn sàng lợi dụng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích, họ không có khái niệm về bóng đá đẹp, về giữ gìm bản sắc và hình ành của CLB Hoàng gia, vì tiền nên họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn từ ăn vạ kiếm pen đến triệt hạ đối thủ, mua tài mua Var,…, hoặc như Rô vạ thì đâm sau lưng Rooney và phản bội MU và liên tục lợi dụng chiêu nhớ MU một cách giả tạo để vòi vĩnh tăng lương,.., nên Barca không thèm chấp.

Thành Viên Trần Tấn Phát nói gì về điều này ?

Phản đối cũng chả làm được gì hết nếu đó là quy định của btc. Sao lúc chưa bùng phát dịch covy ko cố gắng mà đá để bây giờ fc Barcelona vượt lên trên.

Thành Viên Tung Tung đã nói gì về tin tức này ?

Real có thể mua được C1 chứ Liga thì khó đấy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *