Miss Fortune và Katarina đều là một trong những vị tướng mạnh nhất vị trí của mình trong rank đơn

Trong rank đơn thì đặc điểm của các vị tướng này đều là gây sát thương ở mở đầu trận và có thể lấy mạng cực nhanh chóng ở ví trí này. Điển hình nhất là Katarina gần như cô nàng này không cần chỉnh sửa gì cả, chủ yếu là sửa lỗi, nhưng cô nàng vẫn nằm trong những tướng giỏi và mạnh nhất ở thời điểm chính thức ra mắt mùa 10.

Katarina thay vì được buff trực tiếp hay gián tiếp thì rank đơn có lẽ là hợp nhất đối cô ta

Theo như mọi người biết đến Katarina cô nàng này chỉ dừng ở rank đơn nhưng Miss Fortune thì lại áp đạo cả đấu trường công lí. Những giải đấu lớn VCS, LCS cho tới LCK, LPL, LEC nếu các ban theo dõi thì sẽ thấy cô nàng này luôn được chọn xuất hiện ở ví trí đầu. Sức mạnh của hai vị tướng này là quá khủng nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì Riot Game mới có những kế hoạch giảm sức mạnh , liệu rằng có quá muộn chăng ?

Thay đổi dự kiến của bản 10.10 được Giám đốc dự án LMHT – Riot Mark Yetter thông báo, ở bản tới vẫn chưa có update lớn tới 2 vị trí đường giữa và đường dưới

Chúng ta có thể thấy được ngoài 2 vị tướng xứng đáng bị nerf nhất (Katarina và Miss Fortune) thì bên cạnh đó danh sách “ăn gạch” của Riot còn rất nhiều những tướng khủng ở rank đơn. Chẳng hạn như Kled và Maokai tuy không xuất hiện nhiều trong những trận đấu nhưng khi gặp rồi thì các bạn sẽ cảm thấy hơi ngạt thở đấy. Đối với những game thủ thích đi xả thủ thì sẽ cảm thấy khó chịu khi bị đeo bám quá sát với những cái tên ở trên.

Maokai dần trở thành vị tướng cực mạnh ở đường trên với chất tướng trâu bò và Áo Choàng Lửa quá mạnh của mình

Tướng có tính chất tương tự với Katarina là Diana nên có lẽ bị nerf là điều dễ hiểu, ngoài ra thì tướng Taric cũng phải chịu chung số phận vì được các proplayer sự dụng quá nhiều và các chiến thuật khi đá đôi với Master Yi. Có lẽ đặc biệt nhất là nerf nhắm tới Kayn dạng Rhaast, chắc đây sẽ lần giảm sức mạnh nhất đối với vị tướng này sau 10 mùa được buff liên tục.

Buff mãi chả lẽ lại không khỏe – Riot 2020

Đến với những cái tên được ưu ái, chúng ta sẽ nhìn thấy những vị tướng này tuy được sở hữu những bộ kỹ năng có phần hơi lỗi thời và không được ưa thích nhưng cũng hẳn là quá yếu. Với những cái tên Udyr, Annie, Nidalee, Twisted Fate, Sivir đều là một trong những dạng này, sắp tới có lẽ Riot sẽ tăng một chút tỷ lệ và kỹ năng của chúng để game thủ có thể trải nghiệm chúng một cách hay hơn.

Nói không quá thì Sivir đang mất tăm mất tích ở đường dưới trong nhiều phiên bản gần đây

Irelia lại là một trường hợp khá đặc biệt khi cô nàng này vẫn có sức mạnh ổn định với lối chơi Gươm Vô Danh, hi vọng Riot sẽ buff nhè nhẹ để vị tướng này không quá bá đạo sau bản tới. Hai vị tướng thuộc nhóm Hỗ Trợ là Soraka và Lux tiếp tục được buff, có lẽ Riot Games đang tìm cách biến cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng này từ một pháp sư thuần túy trở thành Hỗ Trợ.

Một trường hợp nữa khá là đặc biết với cô nàng Irelia này tuy có sức mạnh cũng khá là ổn định với trang bị Gươm Vô Danh, hy vọng sắp tới Riot có thể buff nhẹ tay đối với vị tướng này cho phiên bản sắp tới. Soraka và Lux là hai vị tướng thuộc nhóm hỗ trợ lại tiếp tục được buff, chắc có lẽ Riot Games đang muốn biến Cô nàng này từ một pháp sư thanh một hỗ trợ thuần túy.

Cô nàng này quá mạnh trong rank bạc khi đi mid nên sắp tới có lẽ họ sẽ thay đổi và tăng sức mạnh trong vai trò hỗ trợ
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *