Đấu trường chân lý 3.5 lên những món đó hợp với vài tướng thì đã trở thành item quốc dân.

Đại Bác Liên Thanh

Đại Bác Liên Thanh không hề thay đổi một chút nào chỉ thêm những dòng chữ mô tả “Đòn đánh của bạn không thể bị né” Trang bị này đã trở nên hot nhất của item và đặc biết quan trọng với mọi chủ lực. Đấu Trường Chân Lý thật sự không thay đổi quá nhiều về bản chất ở giữa mùa này, những đội hình gây sát thương về vật lí cực kì mạnh mẽ, vì vậy trang bị Găng Đấu Tập + Đồ phòng thủ để né tránh là rất quan trọng.

Về việc bị bỏ qua những pha tránh né đòn, jhin và Jinx được sử dụng những lực sức mạnh thoải mái và mới nhất có lẽ là Kog’Maw được xả đạn tự do, có thể bắn tan nát vào kẻ địch chỉ sợ thiếu hụt sát thương. Còn về Găng Đạo Tặc thì không phải đối thủ lúc nào cũng có để né tránh và khắc chê bạn, tuy nhiên về việc thận trọng trong cuộc chơi thì lúc nào cũng nên mà đúng khôn nào.

Sự xuất hiện của Bùa Xanh

Quyền Trượng Thiên Thần ở phiên bản hiện tại được thay thế bằng item bùa xanh, do khả năng hồi năng lượng của item này quá mạnh nên để cân bằng, Riot đã thay đổi như vậy. Hiệu ứng mà bùa xanh đang đảm nhận là : ” Mỗi một vị tướng được sự dụng kỹ năng, được giảm năng lượng xuống chỉ còn 20″, giờ mỗi tướng chỉ được mạng theo một trang bị mà thôi.

Với sự thay đổi chóng mặt này, Bùa Xanh sẽ càng phát huy được giá trị của nó cho những tướng có nhiều năng lượng lớn, những kĩ năng cực kì nguy hiểm và có thể kết thúc trận đấu cực kì nhanh, thay vì phải dùng nhiều unit ít mana nào đó và bị ép sự dụng những kỹ năng trong trường hợp của Sona. Ở đây Riot không muốn nhìn thấy Candyland thứ hai nên đã làm lại item này thành Bùa Xanh.

Có lẽ Riot muốn nerf triệt để Candyland khi xóa cả Quyền Trượng Thiên Thần lẫn Chén Ân Huệ

Chén Ân Huệ bị làm lại thành Chén Sức Mạnh

Cũng giống như Quyền Trượng Thiên Thần. Mùa 3 này có lẽ Chén Ân Huệ là một phần quan trọng làm cho đội hình của Candyland cực kì bá đạo. Vì vậy nên Riot đã xóa đi item này và thay thế bằng Chén Sức Mạnh, Lá Cờ Zeke được tăng sức mạnh ở phiên bản SMPTchứ không sử dụng hồi năng lượng như trước nữa.

Chính vì thế nên đã làm cho tinh chất của món đồ này giảm sức mạnh hẳn, thay vì được tăng nhiều năng lượng, nó còn giúp cho team bạn có những chủ lực mạnh hơn và sự dụng phù hợp hơn với đội hình sát thương. Ở phiên bản sắp tới này có thể game thủ sẽ thấy được những cái tên sáng giá như đội hình Phù Thủy hoặc Không Tặc để sự dụng chiếc chén này.

Thêm SMPT thêm vui – Gangplank said

Vô cực Kiếm luôn luôn chí mạng

Bạn không hề nghe nhầm đâu, ở phiên bản sắp tới thì Vô Cực Kiếm sẽ làm cho bạn vô cùng bất ngờ với 100% chí mạng, tuy nhiên lực sát thương chí mạng sẽ giảm đi rất nhiều, nhưng chỉ cần như vậy là đủ món đồ này trở nên bá đạo rồi. Cung Xanh có khả năng tương tác với Vô Cực Kiếm cực kì tốt, có thể trừ giáp của đối thủt ngay từ đầu trận đánh, qua đó khả năng hạ thủ đối thủ ở tuyến trước cực kì nhanh.

Combo Vô Cực Kiếm + Cung Xanh là nguyên nhân chủ chốt khiến cho Đấu sĩ- Pháo Thủ có mất đi Miss Fortun nhưng vẫn giữ được trụ ở top đầu trong đội hình mạnh này. Nếu Lucian có thể sự dụng 2 món đồ này thì anh ta có thể gánh được team dù cho chỉ có 2 sao. Chủ lực hiện tại có thể cầm item gây sát thương lên team bạn cực mạnh, Lucian thì có thể gây mọi hiểu ứng để làm cho đối thủ mềm nhũng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *