Ba vị tướng Kai’Sa, Zed đang dần trở thành vị tướng mật thám hót nhất ở mùa 3.

Mùa 3 này những Tộc được thay đổi nhiều nhất có lẽ là mật thám khi bị xóa mất Kai’Sa, Kha’Zix và tướng Zed cùng Nocturne. Để đạt được tối đa sức mạnh của những vị tướng mật thám, các game thủ cần biết cách sử dụng hiểu quả sức mạnh của chúng.

Và đây có lẽ là lối chơi mạnh nhất của 7 vị tướng mật thám trong mùa 3 này:

Kha’Zix

Kha’Zix được biết đến là con bài chủ lực đội hình Hư Không, trong meta nó đặc biệt hot nhưng sắp biến mất trong mùa 3. Vị tướng này có những lối chơi cực kì mạnh mẽ, nhất là combo Vô Cực Kiếm. + Nếu kết hợp với Đại Bác Liên Thanh và tốc đánh của 2 mật thám Hư Không sẽ tạo ra sát thương chuẩn sẽ làm cho kẻ địch cảm thấy ngán ngẫm.

Nocturne

Vị tướng Nocturne được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong phiên bản mật thám phi công tại bản 10.12. Trong đó, nếu Nocturne lên được 3 sao thì mới được sử dụng và ghép trang bị. Nếu lên không được thì carry chắc sẽ không được chính trong đội hình này mà thay vào đó sẽ là Zed với những trang bị như Kiếm Tử Thần, Diệt Khổng Lồ và Giáp Thiên Thần.

Kai’Sa, Shaco và Fizz

Nếu trong đội hình mật thám thì Kai’Sa, Shaco và Fizz được xem là mạnh nhất trong mật thám Phi Công cũ. Kai’Sa sử dụng 3 trang bị gây sát thương trong đội hình này và kèm theo những hiệu ứng quen thuộc là Quỷ Thư Morello, Trượng Thiên Thần và Bom Bộc Phá. Còn đối với Shaco thì vị tướng này sử dụng trang bị Thuần sát thương. Cho dù có ở phiên bản cũ hay mới thì Shaco cũng rất hiếm khi được làm carry trong đội hình Hắc Tinh, vậy nên Shaco trong đội hình này sẽ là Shaco mạnh nhất.

Bên cạnh đó Fizz, sức mạnh của vị tướng này được đẩy dồn lên trên Chiến Giáp Garen, vị tướng này nếu đạt được 3 sao có thể gánh team cực mạnh dù ở dạng đi Garen hay đi lẻ.

Zed

Zed Kiếm Khách là 1 trong 4 đội hình hot nhất bản 10.12

Ở đội hình này, game thủ cần tích vốn tiền để roll hoặc hyper-roll và cố gắng đạt được 3 sao. Trong đội hình này trang bị quan trọng nhất là Giáp Thiên Thần và Gươm Của Vua Vô Danh cho Zed, với trang bị này Zed có thể đột phá được sức mạnh của mình, kích hoạt nội tại sẽ khiếm vị tướng này càng thêm mạnh mẽ, vậy nên lực sát thương mà Zed nhận về cực kì lớn.

Từ những kích hoạt Kiếm Khách và những kích hoạt khách làm tăng sức mạnh của Zed. Vậy đây có lẽ là lối chơi mạnh nhất của Zed thời điểm này.

Ekko

Phiên bản 10.11 hiện tại, Ekko được xem là một đội hình Siêu Công Nghệ khá mạnh mẽ, với những trang bị dành cho Ekko để vị tướng này gánh team cực mạnh như là Mũ Phù Thủy, Nỏ Sét và Quỷ Thư Morello. Khi lên được những trang bị phù hợp và những sát thương đến từ Siêu Công Nghệ thì Ekko có một kĩ năng đáng nể, đó là chỉ cần 2 sao thì có thể gây ra sát thương 1/2 đến 2/3 máu của team địch. Đây chính là đội hình thể hiện sức mạnh cao nhất hiện tại.

Sức mạnh của đội hình Siêu Công Nghệ mới được dồn cho Irelia là chính

Cho đến thời điểm phiên bản cập nhật 10.12, thì Ekko đã bị giảm sức mạnh một cách chóng mặt ( chỉ còn 100/200 ở 1/2 sao ). Ngoài phần giảm sức mạnh ra thì cơ chế sự dụng kỹ năng cũng thay đổi luôn thành 5/7/20 mục tiêu ở 1/2/3 sao, kỹ năng tốc đánh cũng giảm đi rất nhiều. Vì vậy trong đội hình Siêu Công Nghệ Ekko mới thật sự gây hiệu ứng chính, còn nhiệm vụ carry gây sát thương sẽ được đẩy cho Vayne.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *