Trong giữa mùa này những quân cờ được update tạo lên một làn sóc vô cùng mới cho Đấu Trường Chân Lý.

Trong đấu trường chân lý, chắc chắn các bạn sẽ gặp được những tình huống vô cùng khó trớ trêu như đồ thì ra một đằng, trong khi tướng lại ra một nẻo tình huống thật sự rất khó chịu cho đội hình. Nếu như bạn chọn đội hình phụ thuộc vào đồ xả thụ thì càng khó chịu hơn rất nhiều và tướng Jhin cần phải có Cung Xanh và Vô Cực Kiếm, sự khó chịu này đã được khắc phục ở phiên bản 10.12 ở giữa mùa.

Teemo là cái tên mới nhất gia nhập đội quân Xạ Thủ

Về việc mà Riot Games chế tạo ra Teemo, đó là một quân cờ Xả Thủ nhưng có đầy sát thương chủ yếu là nhờ kỹ năng, các bạn có thể yên tâm là cho dù có ra nhiều đồ SMPT thì vẫn chơi đội hình này bình thường. Ở đây chúng ta có thể thấy tộc Phi Hành Gia có khả năng giảm năng lượng dùng chiêu giảm sát thương để tốt cho đội hình và giúp rất nhiều cho công cuộc dọn dẹp ở trên chiến trường của Jhin.

Xây dựng đội hình

Mở đầu trận đấu, bạn nên dành cho mình một đơn vị Caitlyn sớm nhất có thể, nếu được 2 sao thì càng tốt, đây được xem là một quân cờ quân mạnh ở đầu game và rất có thể cầm được item chủ lực sau này. Ở phía trước dàn chống chịu thì có một unit Nautilus sớm cũng rất tốt, quân cờ này được xem là một chỉ số khá ổn, kỹ năng khống chế vô cùng tốt và là tanker hoàn hảo ở đầu game.

Đội hình lý tưởng đầu game

Điều đặc biết nhất ở đây có lẽ là dội hình Xả Thủ – Phi Hành Gia nằm ở chỗ bạn cần phải nhanh chóng lên cấp 8, bạn đưng có gắng roll vì ở cấp 7 tỉ lệ bạn được sở hữu những unit 4 tiền vô cùng thấp. Giai đoạn giữa trận, đội hình của bạn hoàn toàn có thể là tướng 4 tiền 1 sao nhưng sức mạnh của đội vẫn đảm bảo được sát thương và lực chống chịu vô cùng tốt của những tộc – hệ trong team.

Đội hình này quan trọng các unit 4 tiền 1 sao hơn những quân cờ 2 sao từ sớm

Ở gần gian đoạn cuối, bạn cần phải quan sát người chơi nếu như bạn muốn leo lên được top cao và đưa ra quyết định chính sát nhất. Nếu team địch có sát thương phép mạnh thì bạn nên bỏ đi những unit Xạ Thủ ở cuối game vì chúng không quá mạnh như Ashe, Caitlyn để thêm vào unit thần bí. Nếu bên team địch sự dụng lối chơi về late thì bạn nên để tiền lên cấp 9 và thay vào những unit 5 tiền mạnh.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 9

Trang bị thích hợp

Như ở trên được giới thiệu,có lẽ 2 unit quan trọng nhất của đội hình là Jhin và teemo, chúng cung cấp một lượng sát thương vô cùng khó chịu và điều này làm cho đối thủ khó khắc chế. Jhin ở phiên bản này không khác hẳn so với phiên bản trước đây, thậm chí sức mạnh của tướng này rất mạnh khi Vô cực kiếm là 100% với khả năng chí mạng, sự kết hợp hoàn hảo với Cung Xanh , item phòng thủ mà Jhin có là Vuốt Bẫy để đè lại những khống chế nguy hiểm mà đối thủ gây ra.

Hoặc bạn có thể lên full sát thương như này

Teemo phức tạp một chút, tướng này phải cần có trang bị SMPT lẫn năng lượng để có thể thả được bom nhanh và hiểu quả. Bùa Xanh và Mũ Phù Thủy là 2 trang bị hỗ trợ Teemo rất nhiều, Nếu như team địch sự dụng nhiều trang bị hồi máu, thì bạn nên cân nhắc ghép thêm Qủy Thư Morello.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *