Được biết cầu thủ thủ trẻ Erling Braut Haaland xuất hiện rất nhiều ở vòng tròn giao bóng trong sân, khi gặp đội tuyển Dortmund thua Hoffenheim vào ngày 27/6.

Cả trận đấu , cầu thủ Haaland đã chạm bóng tận 18 lần, trong đó 4 lần mất bóng và không đá dứt điểm được lần nào. Cầu thủ này đã kiểm soát được bóng tận 58% và chỉ dứt điểm được có 6 lần so với Hoffenheim. Ngoài ra, đội khách đã dứt điểm một cách dứt khoát, điểm trúng hướng các cầu môn tám lần và ghi được 4 bàn thắng do tiền đạo Andrej Kramaric.

Mùa bóng 2019-2020, Haaland đã đá được 40 trận, ghi được 44 bàn và 10 kiến tạo cho đội tuyển Salzburg và Dortmund. Vào tháng 1/2020 chuyển sang đá cho đội Dortmund, cầu thủ này đã ghi được 13 bàn thắng trong 15 trận nhưng trong 6 trận gần đây chỉ ghi được hai bàn thắng.

Sau khi Bayern sớm vô địch tại Bundesliga, động lực làm cho Haaland cũng như đội tuyển Dortmund cũng mất đi. Ba vòng cuối, đã khiến cho thầy trò Lucien Favre thua hai trận. Thua đậm nhất của đội tuyển Dortmund tại sân nhà trong 11 năm qua với tỷ số 0-4 đã khiến cho cả đội thất vọng ê chề.

Vào mùa 2019-2020 tại Bundesliga đã khép lại với bốn suất dự tại giải Champions League dành cho Bayern, Dortmund, Leipzig và Monchengladbach. Hoffenheim, với trận thắng Dortmund, giành suất dự Europa League cùng Leverkusen.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *