HLV Brendan Rodgers chia sẻ rằng đội Man Utd bắt buộc lọt vào top 4 Ngoại hạng Anh.
Giữa Man Utd và Leicester có sự khác biệt lớn và cũng nói trong vụ họp báo trước trận đấu tại giải 38. Leicester cũng muốn tham dự giải Champions League và đội bóng như Man Utd cũng cần phải tham dự. Nếu như chúng tôi không ở top 4 thì mùa này vẫn coi là thành công.

Leicester đã từng hơn Man Utd tận 14 điểm, sau 24 trận nhưng họ đã để đối thủ của mình vượt qua trước vòng cuối, đồng thời họ cũng bị loại khỏi top 4 từ tháng 9 năm 2019.
Leicester cũng từng thắng 9 trận liên tiếp nhưng cũng chỉ thắng hai trong chín trận gần đây. Đội quân của Rodgers vẫn có thể kết thúc tại mùa giải top 4 nếu như thắng các vị khách Man Utd.

Ông chia sẻ thêm đã từng tham dự nhiều trận chung kết, các trận đấu trực tiếp phải quyết tâm thắng bằng mọi giá nên tôi không có gì lạ với tầm quan trọng của trận tới.
Rodgers còn nói thêm: đôi khi chúng tôi còn đánh rơi cả phong độ đột ngột nhưng mà Leicester vẫn có thể kết thúc mùa giải một cách mỹ mãn. Hơn nữa, chúng tôi còn đụng phải một gã khổng lồ thế giới, có cơ hội vượt qua họ để có thể tham dự giải Champions League. Chúng tôi đã có cơ hội cuối cùng và chừng đó cũng để thấy học trò của tôi đã thành công.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *