Theo như đội cầu thủ Roy Keane cho biết đội Man Utd sẽ thành công khi nếu như bán cầu thủ David De Gea. Anh chia rằng chưa bao giờ thích De Gea. Anh ta đã mắc quá nhiều sai lầm, với những sai lầm đã khiến cho đội Man Utd trả giá bằng một số điểm quan trọng.

De Gea đã giữ sạch lưới cho đội 13 trận liên tiếp trong suốt mùa giải khi đội Man Utd khi đứng ở vị trí thứ ba và giành được vé dự tham gia giải Champions League. Thủ thành người Tây Ban Nha cũng có nhiều sai lầm nghiêm trọng trong các trận gặp các đội tuyển Watford, Everton, Tottenham … Điều này cũng làm lung lay các vị thế của thủ môn và nắm rõ được khả năng của bản thân.

Theo ý kiến của tôi, nếu đội Man Utd muốn cạnh tranh chức vô địch thì họ cần có thủ môn giỏi hơn. Đội Man Utd cần phải có sự thay đổi. Tôi cũng không hiểu sao đội Man Utd cứ quan trọng vấn đề thủ môn lên. Các tiền đạo, tiền vệ đều bán nhưng không hiểu sao đội lại kiên nhẫn với một thủ môn bởi sự cống hiến của anh ta. Đội Man Utd đã mua Gea từ nắm 2011 với giá là 24 triệu USD, sau thời gian vất vả để có thể hòa nhập, thủ môn người Tây Ban Nha đã trở thành trụ cọt của đội bóng trong lúc khó khắn nhất. Anh đã lọt vào đội hình tiêu biểu tại giải Ngoại hạng Anh và được bình chọn là thủ môn chơi hay nhất.

Tuy nhiên, hai năm nay, De Gea đã có xu hướng bất ổn. Với có nhiều ý kiến cho rằng anh đã gặp khó khăn khi đội Man Utd đổi lối chơi phòng ngự snag tấn công, thế nhưng Keane vẫn cho rằng Gea cần phải ra đi. Năm 2015 Gea đã suýt cập bến Madrid nhưng đã có một sơ suất ở khâu hoàn thành trong giấy tờ khiến đội Real không thể làm hợp đồng chuyển nhượng và anh bắt buộc phải ở lại Man Utd

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *