Cầu thủ Mariano Diaz đã bị loại bỏ têm ra kế hoạch chuẩn bị cho trận lượt về. Sau khi xét nghiệm về dịch của một đội cầu thủ Mariano Diaz dương tính với virus. Hiện cầu thủ này vẫn khỏe mạnh và tự cách ly tại nhà.

Trên trang mạng xã hội đã có video để trấn an những người hâm mộ bóng đá. Anh chia sẻ rằng, đánh giá cao những lời nhắn cũng như động viên từ mọi người. Anh nói rằng mình vẫn khỏe, sức khỏe đang hồi phục sớm trở lại bình thường.

Hiện tại đội Real đang chuẩn bị trận đấu lượt về trên sân Man City. Theo quy định thì những người nhập cảnh từ Tây Ban Nha đến phải xét nghiệm nCoV, tuy nhiên đội Real lại được miễn phí. Tuy nhiên, toàn bộ ban huấn luyện và các cầu thủ Real sẽ xét nghiệm và phải trình kết quả lên UEFA.

Cầu thủ Mariano đã bị HLV Zinedine gạt kế hoạch chuẩn bị cho chuyến làm khách trên Man City và tiền đạo này đã cắt đứt mọi liên lạc với đồng đội cũng như ban huấn luyện.
UEFA vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào về trường hợp đội Real cũng như cầu thủ Mariano. Trước đó, ban tổ chức các giải đều xem xét thường xuyên và đảm bảo tất cả. Đội Real gặp đội Man City vào ngày 7/8, nếu như đội thắng sẽ tới Bồ Đào Nha .

Hè năm 2017 đội Real đã từng bán Mariano cho Lyon nhưng sau đó lại kích hoạt khoản mua lại. Vào mùa này, tiền đạo Tây Ban Nha mới có thể ra sân bảy lần và ghi được có một bàn thắng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *