Đội tuyển Đức đã từ chối sự đề nghị của đội Man Utd hè năm nay cho tiền đạo cánh Jadon Sancho. Theo tờ báo Bild cho biết, sự đề nghị của đội Man Utd có giá trị khoảng 115 triệu USD, trong khi đội tuyển Dortmund muốn 141 triệu USD.

Đội Man Utd có nhiều khả năng phải tăng đề nghị. Vì đội bóng Đức không có vẻ gì nhượng bộ mà bất chấp dịch đang tác động tiêu cực đến tài chính. Tiền đạo Sancho 20 tuổi người Anh, đây là mục tiêu hàng đầu của đội Man Utd. HLV Solskjaer muốn có bổ sung tài năng bậc nhật Châu Âu cho hàng công đang đạt độ chín. Vào mùa vừa qua, tiền đạo cánh 20 tuổi đã ghi được 20 bàn và kiến tạo được 20 lần trong 44 trận.

Kể từ khi rời đội bóng Man City với giá có 10 USD thì giá trị của Sancho đã tăng lên. Vào ba mùa khoác áo Dortmund thì mùa nào cũng anh cũng góp dấu giày và tối thiểu ghi được 21 bàn. Bên báo chí Anh, Sancho cũng muốn được gia nhập sân Old Trafford. Đội tuyển Man Utd được vé dự giải Champions League cho mùa sau, đó là một điều kiện thuận lợi để có thể thúc đẩy thương vụ. Nếu như cho Sancho ra đo, Dortmund có thể chiêu mộ Jonathan Ikone.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *