Theo chia sẻ của HLV Pep Guardiola đội tuyển Liverpool được tán thưởng là nhà vô địch Ngoại hạng Anh vào ngày 2/7.

Tờ báo Sky Sports cho biết ông Guardiola đã trả lời rằng: chúng tôi tiếp đón đội tuyển Liverpool một cách trang trọng nhất khi họ đến đây, họ xứng đáng được như thế. Man City sẽ được thực hiện nghi thức xếp hàng vỗ cho nhà vô địch khi hai đội gặp nhau.

Sự thất bại của đội tuyển Man City trước đội tuyển Chelsea vào ngày 25/6 đã giúp cho đội tuyển Liverpool đăng quang Ngoại hạng Anh sớm ở vòng 7. Guardiola không thể làm gì giúp cho đội chủ nhà cạnh tranh với đối thủ mà trước đây họ đánh bại. Hiện tại, đội Man City kém đội tuyển Liverpool tận 23 điểm, tuy nhiên theo Guardiola chia sẻ đội Man City vẫn rất mạnh mẽ.

Ông cho biết rằng: khi một đội giành tận 8 chiếc Cup trong 3 năm qua luôn có khao khát trong mọi trận đấu và mọi giải đấu. Không một ai có thể phủ nhận điều đó, để làm được điều đó thì chúng tôi ở giải đấu khó chơi nhất ở mọi hành tinh, chuyện đó không hề đơn giản, không phải lúc nào bạn cũng có thể chiến thắng.

Chỉ có một đội thi đấu rất phi thường và chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ họ, đơn giản là thế. Với đam mê và sự khát khao của đội tuyển Man City, sẽ tiếp tục được thể hiện ở các trận đấu khác.

Ngày 28/6 đội tuyển Man City sẽ đá ở khuôn khổ tứ kết Cup FA, làm khách của Newcastle. Ngoài giải đấu này ra, các thầy trò Guardiola sẽ đá vòng 1/8 Champions League.

Với mục tiêu vào bán kết Cup FA cho đội nhà. Ông nói rằng đó là sự ưu tiên lúc này vì chúng tôi đã đến Wembley để theo dõi trận đấu tiếp theo. Tôi cũng đã xem Newcastle thi đấu, họ thi đấu với khí thế rất tốt, trận đấu có tính chất quan trọng và phải kết thúc Ngoại hạng Anh với thứ tự tốt nhất mà chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Real.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *