Cầu thủ Ronaldo cần có 3 bàn thắng để san lấp khoảng cách với Ciro Immobile thì mới có thể đạt được danh hiệu Giày Vàng châu Âu lần thứ năm.

Hiện tại, Ronaldo, Immobile, Robert Lewandowski là ba thành viên sáng giá nhất trong giải Giày Vàng châu Âu. Cầu thủ Lewandowski đã kết thúc mùa giải đạt được 34 bàn. Immobile và Ronaldo đều ghi thêm bàn thắng để cải thiện thành tích.
Ronaldo đã đá tại giải Serie A có 2.829 phút và kém Immobile tận 167 phút. Ở mùa giải này còn có hai vòng, tiền đạo Bồ Đào Nha chắc chắn có ít phút hơn đối thủ. Do đó, nếu số bàn thắng bằng như cầu thủ Immobile, Ronaldo sẽ đạt được danh hiệu Giày Vàng châu Âu.

Giải Qủa Bóng Vàng năm nay bị hủy, cuộc đua giải đang được chú ý hơn. Cầu thủ Messi đạt được ba mùa giải này ba năm liên tiếp nhưng năm nay không thể đạt được vì mùa giải này anh chỉ đá được 25 bàn thắng.

Vòng 37, Ronaldo và các đồng đội đã làm khách trên sân Cagliari, đội đã có trụ hạng có 42 điểm. Tại vòng cuối, đội Juventus đá với AS Roma và AS Roma cũng có suất tham dự tại giải Champions League. Tại hai vòng cuối Serie A, đội bóng Turin đã có nhiều khả năng không bung hết sức, họ còn hai trận lượt về.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *