Tiền vệ Man Utd Bruno Fernandes đã chia sẻ rằng: anh đã từng rất hào hứng nghĩ ra viễn cảnh thi đấu cùng Paul Pogba khi Ngoại hạng Anh trở lại. Anh cũng từng nghĩ Paul là một trong những cầu thủ giỏi nhất tại Man Utd và trên thế giới, anh ấy đã từng phải nghỉ thi đấu vì có nhiều chấn thương. Cơ hội được thi đấu cùng Paul thật là tuyệt vời, vì bạn luôn muốn sát cánh cùng những cầu thủ giỏi nhất. Fernandes nói với cựu tiền vệ Mario Djurovski trong cuộc phỏng vấn.

Tháng 1 từ khi bắt đầu Fernandes chuyển đến Man, anh và Pogba chưa thi đấu cùng nhau ở hàng tiền vệ do tuyển thủ Pháp gặp chấn thương. Tương lại của Pogba tại đội tuyển Man Utd cũng khá là mờ mịt nhưng khả năng tiền vệ này ở lại vì do ảnh hưởng bởi Covid-19 nên chuyển nhượng cũng bị ảnh hưởng.

Fernandes đã tạo ra cú hích cho Man Utd, từ khi anh chuyển đến đội bóng này thất bại 11 trận và 9 trận thắng. Phong độ của Fernandes cũng khiến nhiều người cho rằng anh đã bị Pogba lấy hết đất diễn ở Man. Tuy nhiên, HLV Solskjaer đã kết hợp Fernandes và Pogba để tạo ra một hàng tiền vệ trong mơ.

Tiền đạo Odion Ighalo cũng mới gia hạn hợp đồng cho mượn với Man thêm 6 tháng và tiết lộ Pogba đã trở lại luyện tập và sung mãn hơn trước. Tất cả mọi cầu thủ đều trông tốt hẳn lên, tập luyện chăm chỉ cùng chơi bóng. Ngoài ra, tổ chức các trận đấu giữa đội hai người, mỗi cầu thủ đều có tiến bộ. Thậm chí Paul Pogba và Marcus Rashford cũng đã trở lại luyện tập bình thường, họ sẵn sàng để tham gia thi đấu.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *