Theo như HLV Barca cho rằng Napoli sẽ là đối thủ gây khó khăn cho Barca tại lượt về vòng 1/8 năm nay. Ông đánh giá, đội tuyển Napoli là đội bóng mạnh, không hề dễ dàng đối phó. Họ thi đấu rất tốt tại chung kết Cup Italy trước Juventus. Ở lượt đi, Napoli cũng đã khiến cho đội chúng tôi rất vất vả và các cầu thủ Barca phải đi đấu rất nỗ lực.

Tại bán kết, Napoli cũng hạ được Juventus ở chung kết Cup Italy sau cú suát luân lưu 11m. Lượt đi vòng 1/8 tại giải Champions League thì họ hòa tỷ số 1-1 với Barca trên đất Italy, trong trận đấu đại diện thì Tây Ban Nha có phần lép vế.

Trong trận đấu lượt về diễn ra vào ngauyf 7-8/8 UEFA vẫn chưa quyết định được phương án cho trận lượt về và diễn ra trên sân nhà Barca hay đá tập trung. Nếu như chọn được phương án sân trung lập thì đội Barca sẽ tiếp Napoli ở Bồ Đào Nha.

Ngày 17/6, UEFA cũng đã xác định rõ tổ chức một giải đấu quy mô nhỏ vào tháng 8 tại Lisbon. Hiện tại, ta,s đội vào tứ kết sẽ đá một lượt trên hai sân vào các ngày 12, 13, 14, 15. Trận bán kết được diễn ra tương tự vào các ngày 18,19 trước khi chung kết được tổ chức vào ngày 23/8.

Với công thức mới tại giải Champions League không chỉ tệ hơn với Barca mà còn các đội khác. Nếu như đá hai lượt trận đi và về thì cơ hội đi tiếp sẽ cao hơn. Ông chia sẻ chúng tôi đều muốn đá theo thể thức sân nhà- sân khách nhưng do hoàn cách không cho phép và chúng tôi cần phải thích nghi nữa.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *