Sau trận hòa với đội tuyển Celta Vigo, HLV Barca đã nói chuyện với các cầu thủ mong muốn các thành viên gạt bỏ cá nhân. Ông chia sẻ rằng, cuộc nói chuyện đã có sự tranh cãi nhưng đó là điều hết sức bình thường. Mọi người đều có những quan điểm riêng của mình và các ý kiến sẽ bất đồng. Cuộc tranh cãi đã nhắm vào các vấn đề nhất thời và không quan trọng. Trong quá trình thi đấu, tôi cũng không phải là các cầu thủ do đó cũng khó thỏa hiệp, tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có thể thuyết phục được các thành viên trong đội tuyển Barca để có cái nhìn về một hướng.

Ông cũng cho rằng, mối quan hệ giữa ông và các cầu thủ đều tốt đẹp, chúng tôi vẫn bàn luận, họp hành đều, cũng tranh luận nhiều về bóng đá. Với tình hình hiện tại, đội tuyển Barca sẽ thay đổi khi chúng tôi thắng được liền vài trận. Tôi cũng không ngần ngại thừa nhận thực trạng hiện nay, vì tôi cũng có những trải nghiệm mới mẻ và học hỏi được nhiều điều, tìm ra cách giải quyết ổn thỏa nhất.

Theo truyền thông đưa tin thì Setien và các cầu thủ đã lục đục trong phòng thay đồ, sau trận hòa với đội tuyển Celta Vigo vào ngày 27/6. Các cầu thủ Barca không hài lòng cho lắm khi mà HLV đưa hai cầu thủ: Antoine Griezmann và Arthur vào sân. Thậm chí, Messi cũng phớt lờ sự chỉ đạo của HLV Eder Sarabia. HLV Setien cũng thừa nhận có sự tranh cãi trong phòng thay đồ nhưng ông cũng phủ nhận sự mâu thuẫn giữa Messi và Sarabia.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *