Sau khi đội Man Utd đã tới đích tại giải Ngoại hạng Anh năm nay, HLV Solskjaer đã có những lời khen ngợi dành cho tiền vệ Fernandes. Ông nói rằng, chúng tôi phải thừa nhận tiền vệ Fernandes đã có ảnh hưởng lớn đến đội Man Utd, anh ấy thật sự rất tuyệt, không chỉ ghi được nhiều bàn thắng mà còn kiến tạo được các đường bóng cho đồng đội. Sau chiến thắng trên sân tại vòng 38 vào ngày 26/7, mọi người đã thất Fernandes khá là mệt mỏi vì cậu ấy chơi rất nhiều, đồng thời có thể thấy được niềm đam mê của anh ý.

Fernandes đầu quân cho Man Utd vào tháng 1, đội Man đã thua ở Ngoại hạng Anh với 9 trận thắng và năm trận hòa Thành tích này đã bù lại cho màn khởi đầu tệ hại và họ đã giành vị trí thứ ba dành vé tham dự giải Champions League tại mùa sau. Sau một mùa thầy trò Solskjaer đã đến cán đích thứ sau. Có thể nói đây là thành tựu to lớn của toàn đội Man Utd, trước trận đấu với đội Leicester, cả đội chúng tôi đã thống nhất dù có bất kỳ điều gì xảy ra thì cả đội sẽ tiến xa trên phương diện rộng, sẽ xây dựng nền văn hóa và có quyền tự hòa về những đội gì đã làm.

Với thành công ở mùa này, đây có thể xem là nền tảng để đội Man Utd hướng tới cạnh tranh chức vô địch Liverpool và Man City ở những mùa sau. Chính vì thế, tiền vệ Solskjaer vẫn có thể nhìn nhận được. Đây là một thử ngại mới. Mỗi HLV đều có tư duy huấn luyện, đó là cách giải quyết mọi đều khác nhau và tôi đã làm theo cách riêng, đó là cách duy nhất mà tôi đã thành công.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *