Theo trang Web của Man Utd cho biết: trung vệ Maguire muốn trở thành người đầu tiên có thể đá trọn vẹn từng trận đấu của một mùa cho đội tuyển Man Utd. Anh chia sẻ rằng đây là mục tiêu khó có thể thực hiện được, vì ba ngày một trận. Hiện tại, thể trạng của anh rất tốt. Anh sẵn sàng thử thách trong các trận đấu. Đội tuyển của chúng tôi vừa chào đón nhiều cầu thủ trở lại, với hy vọng sẽ không có thêm một ca chấn thương nào nữa.

Đội tuyển Man Utd thắng đội tuyển Maguire với tỷ số 3-0. Hiện tại đội còn bảy trận đấu nữa để có thể đạt được mục tiêu, nếu như thi đấu hết bảy trận đấu thì Maguire sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên của đội Man Utd chỉ sau Gary Pallister được thi đấu từng phút trong một mùa giải.

Với dịch Covid-19 lây lan rộng, anh mong muốn các cầu thủ của đội luôn được khỏe mạnh và tập trung thi đấu. Mùa giải Ngoại hạng Anh trở lại, khiến cho các cầu thủ phải làm quen với việc thi đấu mà không có khán giả, điều này cũng ảnh hưởng tâm lý nhiều tới các cầu thủ. Tuy nhiên, anh nói rằng, đội tuyển của anh đều có lịch thi đấu trên truyền hình và cũng là điều tuyệt vời để cho người hâm mộ ở nhà cũng có thể xem được.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *