Hiện tại đội Real Madrid đang gặp phải những bất lợi trước mắt khi đội Manchester City đã đánh bại ở lượt đi với tỷ số là 2-1. Chính vì thế, để có thể bước tiếp vào vòng tứ kết của giải Champions League thì cả đội phải nỗ lực rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi nhận định kèo giữa đội Manchester City và đội Real Madrid vào lúc 02h00 ngày 08/08/2020.

Tìm hiểu về trận đấu giữa Manchester City vs Real Madrid

  • Giải Champions League, lượt về 1/16
  • Thời gian diễn ra trận đấu: 02h00 ngày 08/08/2020.
  • Địa điểm: tại sân Etihad – Sân nhà Manchester City.

Với chiến thắng ngay trên sân đối thủ, đội tuyển Manchester City đã có cơ hội cho giải đấu năm nay. Chính vì thế gây nên sức ép cho đội Real Madrid, nếu như đội muốn bước tiếp phải chiến thắng trận này với tỷ số hoàn toàn cách biệt lúc trước.

Nhận định phong độ thi đấu của Manchester City

Với sự trở lại mạnh mẽ của đội Liverpool năm nay đac khiến cho đội Manchester City đã lép vế. Đội quân của HLV Guardiola đã phải chấp nhận đứng ở vị trí thứ hai kém đội tuyển Liverpool 18 điểm. Ngoài ra, đội Manchester City còn không được giải FA Cup. Mục tiêu còn lại của đội chủ yếu là tập trung cho giải Champions League để có thể cứu vãn một mùa giải.

Đội hàng công của Man City vẫn khiến cho nhiều đội bóng khác đối đầu phải sợ, họ sở hữu những siêu sao đẳng cấp và cũng là điểm tựa cho đội Man City nhanh chóng lấy được suất vé bước tiếp vào vòng tứ kết C1 năm nay. Thế nhưng, đội Real Madrid cũng là đối thủ không hề dễ chơi, có nhiều khả năng trận đấu sẽ hòa.

Nhận định phong độ thi đấu của Real Madrid

Đội Real Madrid dưới HLV Zidane ngày càng có nhiều bứt phá, liên tục đã giành được nhiều thắng lợi giúp cho đội nhanh chóng vượt mặt đội Barcelona để có thể lên ngôi giải La Liga năm nay. Đây cũng là bước cho đội bước vào giải Champions League sau thời gian dài nghỉ dịch.

Ở lượt đi đã có bất lợi, đội Real Madrid đã không được giới chuyên gia đánh giá cao. Thế nhưng, khi nhìn vào lịch sử đối đầu thì cho thấy đội quân HLV Zinedine Zidane cũng không hề kém các đối thủ, cũng có nhiều khả năng trận đấu sẽ diễn ra ở trận đấu đôi co và kết thúc hòa.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *