Đội tuyển PSG có ba cầu thủ và một thành viên trong ban huấn luyện nhiễm Covid-19 trong thời gian dài bị giãn cách xã hội. Ngày 22/6, PSG chuẩn bị cho việc tập trở lại đã tiến hành xét nghiệm toàn bộ các thành viên và xác nhận bốn người dương tính với Covid-19.

Theo PSG cho biết những người mắc bệnh này đã có biểu hiện rõ rệt trong thời gian mà họ giãn cách xã hội. Do đó, họ không có nguy cơ bị truyền nhiễm cho người khác và sẽ được luyện tập trở lại.

Dự định đội tuyển PSG sẽ luyện tập trở lại từ ngày 25/6 và đội sẽ chia thành nhiều nhóm nhỏ để luyện tập. Vào tháng 4 tại giải Ligue 1, giải được kết thúc sớm vì dịch Covid-19, cả đội còn trận chung kết Cup Quốc gia với đội tuyển ST Etienne vào ngày 24/7 và trận chung kết Cup Liên đoàn với đội tuyển Lyon diễn ra vào ngày 31/7. Vào khoảng giữa tháng 8, đội tuyển PSG sẽ chơi nốt giai đoạn còn lại của giải Champions League.

Đội tuyển PSG là một trong những đội được vào tứ kết sớm nhất, bắt đầu từ tứ kết, các giải sẽ diễn ra theo đúng dạng thi đấu tập trung tại sân vận động Bồ Đào Nha. Mỗi cặp sẽ thi đấu chỉ đá một trận theo mỗi vòng và thay vì hai lượt đi về như những mùa giải trước.

Theo thông tin cho biết Edinson Cavani và Thomas Meunier sẽ luyện tập lại với đội bóng và hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6. Đội tuyển PSG hiện tại đang đàm phán với hai cầu thủ Thiago Silva, Layvin Kurzawa để họ thi đấu thêm đến tháng 8.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *