Xét về số điểm trung bình các trận tại giải vô địch quốc gia thì Cristiano Ronaldo xếp thứ tư sau các cầu thủ: Lionel Messi, Kylian Mbappe và Robert Lewandowski. Theo thống kế của WhoScored thì điểm số được công bố dựa trên tính hiệu quả và ảnh hưởng trên sân mà các cầu thủ đóng góp cho đội nhà.

Cầu thủ Ronaldo đã đóng góp cho đội Juventus 30 bàn thắng giúp dẫn đầu giải Serie A, thế nhưng đội chỉ đặt được 7,91 điểm. Còn yếu tố xung quanh cũng là một trong nhân tố ảnh hưởng đến thành tích của toàn đội. Ngược lại, Messi thì lại không thể giúp đội Barca bảo vệ giải La Liga nhưng lại giữ vai trò không thể thiếu trong đội bóng và dẫn đầu danh sách của báo WhoScored. Tại giải La Liga vừa qua, Messi đã đứng đầu cả danh sách ghi bàn thắng và lẫn kiến tạo

Cầu thủ Kylian Mbappe là ngôi sao sáng của đội PSG, đội đứng thứ hai với số điểm trung bình 8.14, với tiền đạo này chỉ cần 20 trận để ghi 18 bàn Ligue 1 và 33 trận danh riêng cho mình 30 bàn trên mọi đấu trường. Lewandowski chỉ kém Mbapp một chút, anh đã ghi được 34 bàn thắng trong 31 trận và 51 bàn tron 43 trận trên mọi đấu trường. Sau khi giành cú đúp tại giải Bundesliga,…. và đang cùng Bayem hướng tới giải Champions League.

Theo giải đấu, Messi là cầu thủ đại diện duy nhất tại giải La Liga trong Top 10. Bundesliga đã trình ba gương mặt bao gồm: Lewandowski, Jadon Sancho và Timo Werner, đó là gương mặt xuất sắc. Bên cạnh Ronaldo còn có tiền vệ Josip Ilicic .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *