Cầu thủ Ronaldo chia sẻ đã trút nỏ áp lực khi ghi được 43 quả bóng phạt hỏng liên tiếp. Anh chia sẻ rằng cần có cú sút phạt thành như này, để cho tôi lấy lại tự tin. Ai ghi bàn cũng được quan trọng là đội Juventus được chiến thắng. Đội chúng tôi đang giữ được phong độ cao và cố gắng có thể hạ đội Milan ở trận đấu tiếp theo. Với chiến thắng trước đội Torino thật là không dễ dàng gì nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức, giờ tự phải tạo áp lực cho bản thân.

Cú sút phạt của anh ở phút 61 đã giúp đội Juventus chiến thắng tỷ số 3-1, anh đã sút bóng căng và bóng lệch về góc cao bên trái khung thành khiến cho thủ môn đối phương không thể cản phá. Với chiến thắng này giúp cho đội Juventus tạo cách biệt bẩy điểm với đội Lazio trong khi Serie A còn tám vòng và họ càng ngày càng gần chức vô địch.

HLV Maurizio Sarri không nghĩ rằng những quả đá phạt lại ảnh hưởng đến tâm lý của Ronaldo đến vậy. Oong chia sẽ, sau cú sút quả phạt Ronaldo đã trút được gánh nặng, cậu ấy chạy tới và nói rằng mãi mới ghi được bàn.

Paulo Dybala là cầu thủ mở tỷ số ngay phút thứ hai, tôi vẫn tin tưởng cậu ấy, luôn đặt niềm tin chỉ là cậu ấy thiếu may mắn một chút. Vì thế, tôi khuyên cậu ấy nên chăm chỉ và ít lùi về sân nhà lấy bóng, chơi gần Ronaldo hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *