Chạm mặt với Afghanistan yếu thế hơn, cơ hội để Oman có được 3 điểm là rất lớn.

Soi kèo Afghanistan vs Oman

Soi kèo Afghanistan vs Oman

Vị trí dẫn đầu đã thuộc về Qatar tại bảng E Vòng loại World Cup khu vực châu Á, vị trí thứ 2 là điều mà Oman đang hướng đến. Đã qua 6 lượt trận, Oman đang có 12 điểm hơn 6 điểm so với đội bám sau. Cơ hội đi tiếp vẫn đang rất mở rộng cho Oman.

Trận này, Oman chỉ phải đối mặt với Afghanistan yếu kém hơn. Theo nhận định, khả năng Oman có được 3 điểm là rất cao. Trận lượt đi vừa rồi của cả 2, Oman có chiến thắng cách biệt 3-0 trước đối thủ. Rõ ràng, với thực lực hiện tại, Oman đang nắm nhiều lợi thế.

Hàng công của Oman đang thi đấu khá tốt, sau 6 trận họ có đến 11 pha lập công. Còn Afghanistan đã không còn đi tiếp được, sau 6 trận họ chỉ có được 5 điểm. Vì thế mà Afghanistan sẽ không có tinh thần tốt để thi đấu.

Soi kèo châu Á Afghanistan vs Oman: Chọn Oman

Lượt đấu mới đây, trước Bangladesh đứng cuối bảng, Afghanistan cũng chỉ có thể cầm hòa 1-1. Có thể thấy rằng, cả đội bóng yếu kém nhất mà Afghanistan cũng không thể đánh bại, thì trước Oman họ khó có thể làm nên bất ngờ. 2 trận mới đây của Afghanistan họ đều không có được chiến thắng.

Soi kèo tài xỉu Afghanistan vs Oman: Chọn Xỉu

3 lần chạm mặt với Oman, Afghanistan đã không thể ghi được bàn thắng. Họ chơi tấn công khá yếu và rất khó để có thể phá được lưới của Oman ở trận tới này. Theo nhận định, trận đấu tới đây sẽ không có nhiều pha lập công.

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến Afghanistan vs Oman

Afghanistan: Hamidi, Amiri, Haidary, Mukhammad, Najem, Noor, Husin, Shayesteh, Haydary, Sadat.

Oman: Yahyaei, Ghassani, Saleh, Kano, Saadi, Yahmadi, Busaidi, Musalami, Braiki, Suhail, Rushaidi.

Dự đoán tỉ số Afghanistan vs Oman: 0-2

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *