Campuchia từng bị Iraq hạ gục với thất bại đậm, trận này cũng khó để họ có thể mang về kết quả tốt.

Soi kèo Iraq vs Campuchia

Soi kèo Iraq vs Campuchia

Iraq vừa bị Bahrain chiếm ngôi dẫn đầu sau chiến thắng kế tiếp của đối thủ. Nhưng khoảng cách chỉ vỏn vẹn 1 điểm và lượt trận thứ 6 này họ chỉ phải gặp Campuchia, không khó để họ lấy lại được ngôi dẫn đầu.

Đã 5 trận vừa qua, Iraq chưa thất bại trận nào, trong đó có 3 chiến thắng. Họ có thành quả tốt nhờ có lỗi chơi chắc chắn, gắn kết và hàng phòng ngự là điểm mạnh giúp họ luôn bảo vệ được thành quả của mình. Cơ hội dành cho đại diện Tây Á để tiếp tục tiến sâu hơn là đang rất rộng mở.

Phía đối diện, Campuchia thất bại liên tiếp 5 trận nên đã mất đi cơ hội giành vé đi tiếp. Đáng chú ý, họ đã thua những trận này với tỷ số cách biệt. Họ chỉ mới có được duy nhất 1 pha lập công khi đã để thua đến 30 bàn. Với kết quả tệ hại này, những trận còn lại chỉ mang tính chất thủ tục và không còn ý nghĩa với họ.

Soi kèo châu Á Iraq vs Campuchia: Chọn Iraq

Tất nhiên rằng, cơ hội chiến thắng đang nằm trong tay của Iraq. Lượt đi vừa rồi họ đã lấn át đối thủ và mang về chiến thắng đậm 4-0. Với động lực không còn cùng với thực lực yếu kém, Campuchia khó có thể làm nên chuyện ở vòng này. Rõ ràng, theo phe chủ nhà là lựa chọn sáng suốt nhất.

Soi kèo tài xỉu Iraq vs Campuchia: Chọn Tài

Iraq có hàng công chơi cực tốt. Hàng thủ bên phía Campuchia lại quá yếu, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho các chân sút chủ nhà. Theo nhận định, thế trận hoàn toàn sẽ được làm chủ bởi Iraq và chiến thắng cách biệt là điều không quá bất ngờ. Lựa chọn của Tài để đầu tư là rất hợp lý.

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến Iraq vs Campuchia:

Iraq: Mazin Fayyadh, Ala’a Abdul Zahra, Sherko Kareem, Shareef Abdulkadhim, Amjad Attwan, Sajad Hussein, Dhurgham Ismail, Ali Adnan, Ahmad Ibrahim Al-Qafaje, Faisal Jasem, Mohammed Hameed.

Campuchia: Kouch Sokumpheak, Prak Mony Udom, Bin Thierry Chanthacheary, Keo Sokpheng, Meng Cheng, Kouch Dani, Lim Pisoth, Ken Chansopheak, Ouk Sovann, Soeuy Visal, Hul Kimhuy.

Dự đoán tỷ số Iraq vs Campuchia: 4-0

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *