Hiện Nepal đã không còn mục tiêu thi đấu. Họ yếu kém hơn Australia về đẳng cấp rất nhiều. Không khó để dự đoán cục diện này.

Soi kèo Nepal vs Australia

Soi kèo Nepal vs Australia

Ngay từ đầu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Nepal được đánh giá như kẻ lót đường. Họ thật sự yếu kém khi nền bóng đá vốn chậm phát triển, và hiện tại họ cho thấy nhận định này là đúng.

Cơ hội để Nepal được đi tiếp là không còn khi họ chỉ có được 6 điểm trong 7 trận đã qua. Chỉ trước Đài Loan rất yếu họ mới có thể đánh bại được. Còn trước Iraq, Jordan hay Australia, họ phải nhận thắng bại cay đắng với nhiều bàn thủng lưới liên tục.

Phía đối diện, vị thế của Australia lại khác hoàn toàn. Họ đã có đến 18 điểm trong 6 trận vừa qua, họ đang sắp chiếm được vị trí dẫn đầu bảng B. Tập thể này có đội hình rất chất lượng cùng với lối chơi đa dạng, hiệu quả cao. Mới đây, Trước Đài Loan họ đã có chiến thắng cách biệt đến 5-1 cách dễ dàng.

Soi kèo châu Á Nepal vs Australia: chọn Australia

Chiến thắng là rất cần với Australia để có thể chắc chắn vị trí dẫn đầu dù đang có nhiều lợi thế lớn để được đi tiếp. Họ sẽ dồn lực cho trận này để sớm có chiến thắng thay vì áp lực ở lượt trận cuối trước Jordan. Theo đánh giá từ các chuyên gia, kết quả cho cục diện này sẽ tương tự như trận lượt đi vừa rồi khi xứ chuột túi có chiến thắng đậm 5 bàn không gỡ.

Soi kèo tài xỉu Nepal vs Australia: chọn Tài

Rõ ràng, Nepal không đủ sức tạo ra khó khăn trước Australia do cách chơi của họ không hiệu quả. Tập thể này dễ thi đấu bị động và nhận nhiều bàn thua. Nepal đã có đến 19 bàn thủng lưới chỉ trong 7 trận đã qua. Phía Australia lại chơi tấn công tốt nhất bảng khi có đến 24 bàn thắng sau 6 trận đã đấu, trung bình đến 4 bàn/trận. Lựa chọn Tài để đầu tư cho trận này là rất hợp lý.

Thông tin trận đấu

Đội hình dự kiến Nepal vs Australia

Nepal: Chemjong, Rajbansi, Ananta Tamang, Karki, Maharjan, Shrestha, Chand, Bal, Lama,  Karki, Bista.

Australia: Redmayne, Behich, Grant, Jurman, Wright, Amini, Jeggo, O’Neill, Goodwin, Mabil, Duke.

Dự đoán tỷ số Nepal vs Australia: 0-8

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *