Luis Suarez chia sẻ rằng: anh và đồng đội đã chơi hết mình nhưng HLV Barca đã đánh rơi các quan điểm trong giải vô địch La Lig.

Ngày 27/6 sau trận hòa Celta Vigo, các nhà báo Movistar đã hỏi Suarez hiện tại của Barca và anh đã chia sẻ rằng mọi thắc mắc nên hỏi HLV Barca. Các cầu thủ trong đội tuyển đã làm tất cả mọi thứ trên sân, Barca ở mùa này đã đánh mất nhiều điểm trên sân khách so với mùa giải trước.

Chúng tôi đã đánh mất đi sự tự tin và đánh rơi mất hai điểm ở Vigo, nếu như muốn tranh chức vô địch thì chúng tôi phải thắng được các trận còn lại, đồng thời đội Real Madrid cũng phải mất điểm. Đội tuyển Barca vẫn có rất nhiều khó khăn tại sân khách cũng như sân nhà. Vì thế, chúng tôi phải cố gắng sữa chữa những sai lầm để có thể tiến bộ hơn.

Cầu thủ Suarez đã đưa đội tuyển Barca vượt lên dẫn trước nhưng mà đội chủ nhà đã hai lần gỡ hòa và thậm chí Nolito đã biết tận dụng tốt cơ hội để dẫn bàn thắng ở phút cuối. Đội tuyển Barca đã thua và HLV Quique Setien cũng đánh giá rằng các cầu thủ Barca đã thiếu niềm tin để có thể ghi bàn thắng.

Trận hòa thứ hai trên sân khách đã khiến cho đội tuyển Barca đã mất cuộc đua vô địch với Real. Họ đã chiếm được đầu bảng với một điểm nhiều hơn kình địch. Tuy nhiên, đội tuyển Real cũng có thể đứng đầu bảng nếu như chiến thắng được đội tuyển Espanyol vào ngày 28/6.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *