Tiền vệ De Bruyne chia sẻ rằng đã không hài lòng khi không được công nhận hai đường chuyền tại giải Ngoại hạng Anh tại mùa vừa qua. Khi hỏi về cảm xúc của bản thân về việc san bằng kỷ lục tồn tại 17 năm của tiền đạo Thierry Henry, anh đã chia sẻ rằng tôi đã bị cướp mất hai đường chuyền thành bàn, tôi vẫn tin tưởng rằng thành tích của tôi tốt hơn.

Tiền đạo đội Man City đã kết thúc giải Ngoại hạng Anh với 20 đường kiến tạo và ngang bằng với kỷ lục mùa 2002-2003 của cựu tiền đạo của đội Arsenal – Henry. Thế nhưng, ban tổ chức vẫn không tính cho De Bruyne hai đường kiến tạo trong trận gặp đội Arsenal. Họ đã giải thích cho người tiền đạo Bỉ chuyền chạm chân đối thủ để đổi hướng, khi đồng đội của anh ghi bàn.

Khi còn chơi cho đội Wolfsburg, anh cũng đã lập được nhiều kỷ lục kiến tạ trong một mùa giải Bundesliga. Đó cũng là lý do khiến cho đội Man City phải chi mức giá kỳ lục hiện nay là 82 triệu USD để mua được anh. Tiền vệ sinh nắm 1991 đã có 66 lần kiến tạo vào 36 bàn thắng tại giải Ngoại hạng Anh. Chính vì thế đội Man City cũng gặt hái được nhiều thành công trong suốt năm năm qua. Hiện tại, họ đã giành được tám danh hiệu bao gồm: hai giải Ngoại hạng Anh, một FA cup, 4 Cup Liên đoàn và một siêu Cup Anh.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *