Theo như báo của Italy đưa tin, đội tuyển Inter đang lên kế hoạch để chiêu mộ Messi, anh đang sắp hết hợp đồng với đội tuyển Barca vào hè sắp tới. Tờ Gazzetta dello Sports nổi tiếng cũng cho biết, bên tập đoàn Suning Holdings có cổ đông lớn nhất của đội Inter cũng đang nghiêm túc nghiên cứu về vấn đề này.

Với tài chính mạnh mẽ đây cũng là lý do để Suning Holdings có thể tự tin nói về việc chiêu mộ thủ quân nổi tiếng này. Ngoài ra, bố và người đại diện của Messi cũng đang chuẩn bị kinh doanh tại Milan và cũng là cơ hội tốt để Inter tiếp cận. Đội Inter muốn ký kết với Messi nhằm làm đối trọng với đội Juventus, vì sự có mặt của Ronaldo cho nên đội quân Juventus đã thống trị giải Serie A và liên tiếp dành danh hiệu thứ 9.

Hè năm 2021, Messi tròn 34 tuổi, anh vẫn đạt được phong độ cao với 30 bàn thắng. Tại giải La Liga, anh đã đạt được hai danh hiệu là Vua phá lưới và Vua kiến tạo. Đội Barca đứng thứ hai chỉ kém năm điểm so với đội Real và họ cũng thua ở Siêu Cup Tây Ban Nha và Cup Nhà vua. Vào năm 2020, Messi và Barca đã xảy ra rất nhiều vấn đề như: xung đột giữa anh và giám đốc thể thao Eric Abidal. Tiếp đó ban lãnh đạo Barca con bị tố thuê người nói xấu Messi và cựu nhiều công thần khác rồi vụ giảm lương.
Sau thất bại tại giải La Liga, Messi đã thừa nhận đội Barca đã yếu, nếu không thay đổi sẽ thuaNapoli ở Champions League.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *