Theo bật mí của cựu hậu vệ Patrice Evra, ví như HLV Alex Ferguson ko đột ngột nghỉ hưu, cả Cristiano Ronaldo lẫn Gareth Bale có thể đã gia nhập Man Utd cách thức đây bảy năm.

Man Utd muốn mua lại Ronaldo năm 2013

Hôm 5/5, Evra san sớt lại câu chuyện về Alex Ferguson năm 2012: “Tôi nhớ tất cả công cụ truyền thông nhắc rằng có thể HLV Alex Ferguson sẽ nghỉ hưu vào năm 2013. Lúc tôi hỏi, ông ấy bác bỏ: “Patrice, ta sẽ không bao giờ nghỉ hưu. Ta sẽ ở đây thêm 10 năm nữa”. Ông đó còn tiết lộ: ‘Mục tiêu của ta là tìm lại Cristiano Ronaldo và Gareth Bale. Chúng ta chỉ cần 2 cầu thủ này để giành Champions League một lần nữa. 99% Là như thế”. Để công nhận, tôi đã nói chuyện mang Ronaldo và cậu đấy khẳng định đã đồng ý với Ferguson và chuẩn bị trở lại Man Utd”.

Ronaldo năm 2013

Ronaldo năm 2013

Kế hoạch tậu lại Ronaldo trong khoảng Real và chiêu mộ Bale – khi đó còn khoác áo Tottenham – bị đổ bể vì Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013. Theo khẩn cầu của vợ, nhà cầm quân thành công nhất lịch sử bóng đá Anh quyết định từ biệt sự nghiệp ở tuổi 72.

Evra kể lại ngày chia tay Ferguson: “Khi chúng tôi tới sân tập Carrington, tôi thấy phần lớn phóng viên tụ tập và tôi với cảm giác giống như: ‘Ôi chao, ai đấy đã khiến gì sai và chúng tôi đang gặp rắc rối’. Sau đó, người ta nói có chúng tôi rằng chúng tôi phải vào phòng thay đồ vì HLV muốn chuyện trò. Khi Ferguson phải vào ấy để nói chuyện thì không hề là tin tốt. Ông ấy cho biết: ‘Ta đích thực xin lỗi, nhưng ta sẽ nghỉ hưu vì vợ của ta cần ta’. Ông ấy cũng dành lời xin lỗi đặc thù có Robin van Persie và Shinji Kagawa, vì ông đó đưa họ về rồi nghỉ hưu”.

Sau khi Ferguson bất ngờ chia tay Man Utd, Ronaldo ở lại Real. Real thậm chí đón thêm Bale có giá kỷ lục 113 triệu đô la Mỹ vào năm 2013. Cũng bắt đầu từ Ferguson nghỉ hưu, Man Utd ko còn là đội cai trị ngoại hạng Anh. Danh hiệu to nhất mà họ giành được trong bảy năm qua là Europa League mùa 2016-2017.

Nhận Xét Về Vấn Đề Man Utd muốn mua lại Ronaldo năm 2013

Thành viên Dũng Mu có nhận xét như thế nào?

Cũng may là MU của tôi lúc đó tỉnh táo không mua lại một cầu thủ an bám và vô hại và ích kỉ nhỏ mọn như Rô vạ, bởi vậy fan cuồng thì là ơn đừng nhận vơ là một phần cùa MU nữa, nhìn xem các công thần của Mu có coi Rô vạ ra gì đâu?, Beckham, Gigss, Nevil, Scholes, Rooney luôn đánh giá Rô vạ quá thấp so với các cầu thủ khác và đặt biệt là CĐV cũng rất ghét Rô vạ vì cậu ấy chỉ diễn nhớ Mu một cách giả tạo để vòi vĩnh tăng lương tại CLB mới chứ có phải nhớ MU thật đâu?

Thành viên VUA 7 VẠ THUẾ có nhận xét như thế nào?

Một cầu thủ tệ như Rô vạ: 3 năm không một lần qua người, sút phạt cả trăm quả thì bắn chim cả trăm, trên sân thì chỉ giỏi diễn kịch ăn vạ kiếm pen, hôi pen và ích kỉ giành giật của đồng đội là giỏi, ngoài sân thì múa lửa đường biên hôi cúp của đồng đội và diễn kịch PR mọi lúc mọi nơi,.., thì không đủ trình so với Lukaku thì sao mà MU có thể mua lại?

Thành viên Donni Thong Minh có nhận xét như thế nào?

Fegurson thật sự đẳng cấp, tầm nhìn xa. Đúng là sau khi có Bale về thì Real vô địch C1 liên tiếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *