Vào ngày 2/7 ở vòng thứ 32 diễn ra giải vô địch Ngoại hạng Anh, nếu đội tuyển Liverpool đánh bại được đội tuyển Man City. Tối ngày 121/6 tại vòng 30 sau trận hòa Everton, khoảng cách giữa Liverpool và Man City là 23 điểm. Lý do là do đội tuyển Man City chơi ít hơn một trận dẫn đến con số này đã giảm xuống còn 20. Nếu như, Liverpool thắng ở cuộc đối đầu trực tiếp tại sân Etihad ở đầu tháng 7 tới.

Hiện nay, giải bóng đá Ngoại hạng Anh còn sáu vòng đấu. Chính vì thế, dù chỉ dành một điểm, đội tuyển Liverpool dễ dàng giành được chức vô địch.

Tại mùa giải năm 2017-2018, đội tuyển Liverpool cũng gặp đội tuyển Man Utd tại vòng 32. Đội tuyển Man City cũng giành được 16 điểm, nếu thắng thì đội tuyển Liverpool sẽ đăng quang sớm và đồng thời lập được kỷ lục vô địch tại giải Ngoại hạng Anh. Thế nhưng, khi dẫn được hai bàn thắng trước nhưng vẫn để thua với tỷ số 2-3. Khi đội tuyển Man Utd thua đội tuyển West Brom trên sân nhà với tỷ số 0-1 thì đội tuyển Man City mới giành được chiến thắng.

Đội tuyển Liverpool cũng có thể vô địch sớm, nếu như đội tuyển Man City không được sáu điểm ở trận đấu với đội tuyển Burnley và đội tuyển Chelsea. Đội tuyển áo xanh nếu để mất điểm ở một trong hai trận này giúp cho The Kop đăng quang và dễ dàng chiến thắng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *