Hiện tại, Chelsea đã đồng ý chi 68 triệu USD để có thể giải phóng các hợp đồng của tiền đạo Timo Werner với Leipzig. Sự chần chừ của Liverpool đã khiến cho Chelsea có cơ hội chiến thế thương phong trong thương vụ Timo Werner khia đạt được thỏa thuận với Leipzig với số tiền giải phóng hợp đồng cho cầu thủ chân sút 24 tuổi.

Theo truyền thông Anh đưa tin, Werner đã đồng ý những điều khoản cá nhân để có thể gia nhập đội bóng London.

Theo Sky cho biết, tiền đạo người Đức sẽ nhận 252.000 USD mỗi tuần tại Chelsea, bản hợp động có thời hạn 5 năm. Trước đó, Liverpool đã nắm thế chủ động trong cuộc đua nhưng còn do dự trong việc chi tiền giải phóng hợp đồng giữa Werner và Leipzig. CHính điều khoản giải phóng này có thời hạn đến 15/6 trước khi chân sút này có quyền hét giá chân sút chủ lực. Chelsea có tài chỉnh rủng rỉnh sau một năm bị cấm chuyển nhượng đã đồng ý chi 68 triệu USD với mức giá được xem là rẻ với năng lực của Werner.

Werner đang theo đuổi Robert Lewandowski trong cuộc đua đến danh hiệu Vua phá lưới Bundesliga mua này với 25 bàn thắng sau 29 trận. Tính trên mọi trận, cự tiền đạo Stuttgart đã ghi 31 bàn trong mùa này. Anh ghi 75 bàn tại Bundesliga và 92 bàn trên mọi trận đấu, sau bốn mùa khoác áo đội tuyển Leipzig.

Werner đá được ở tất cả vị trí tiền đạo và cũng như dạt biên, nhờ có tốc độ. Chính vì thế mà Leipzig đã từng từ chối bán anh cho Bayern vào hè năm ngoái. Bước sáng 24 tuổi nhưng Werner đã thi đấu gần 300 trận chuyên nghiệp. Anh được đánh giá là sự bổ sung thứ hai của Chelsea mùa tới , sau Ziyech, người vừa chuyển đến từ Ajax với giá 41,5 triệu USD.

Đây là thương vụ lớn thứ hai trong hè này, sau Mauro Icardi-chân sút được PSG mua đứt từ Inter với giá 56 triệu USD.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *